Hotline: 0251 3569 400
face
Zalo

GIỚI THIỆU CHUNG​

GIỚI THIỆU CHUNG​

 

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tìm đến Công ty SAMHWAN VINA của chúng tôi.
Năm 2007, POSCO VIETNAM và SAMHWAN STEEL cùng hợp tác đầu tư thành lập nên công ty SAMHWAN VINA. SAMHWAN VINA là một công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu dây đai thép và những mặt hàng dây đai khác sử dụng trong đóng gói. SAMHWAN VINA đang trên đà phát triển thành một công ty sản xuất  và xuất khẩu dây đai với trang thiết bị tiên tiến có khả năng sản xuất   60.000 tấn dây đai thép, 1.500 tấn dây đai PET, 1.000 tấn dây đai PP mỗi năm. 
Ngoài ra, để vươn cao hơn, vào tháng 09 năm 2018 SAMHWAN VINA đã mở rộng thêm một nhà máy mới có khả năng sản xuất 20.000 tấn dây đai thép mỗi năm. Thông qua cơ chế quản lí và dây chuyền sản xuất  hiện đại, SAMHWAN VINA cho ra các dòng sản phẩm dây đai thép và dây đai phục vụ đóng gói với  đa dạng về chủng loại và đảm bảo về chất lượng, luôn luôn đáp ứng mọi mục đích sử dụng  của quý khách hàng. 
Cùng với sự nhiệt huyết và tinh thần thách thức để tạo ra sản phẩm tốt nhất thế giới, SAMHWAN VINA luôn luôn cố gắng vượt qua khó khăn bằng cách biến những khó khăn đó thành cơ hội cho bản thân, không lùi bước trước những thay đổi,  thách thức và  cạnh tranh khắc nghiệt  trên toàn cầu để làm ra những sản phẩm tốt  nhất  phục vụ cho quý khách hàng. SAMHWAN xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng.

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường